หงา แนะ พิธา ลบทวีตชวนเทย์เลอร์ สวิฟต์ ลั่นตรรกะ ทำให้ดูงี่เง่า

หลังจากที่ นายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ หัวหน้าพรรคก้าวไกลและแคนดิเดตนายกรัฐมนตรี ทวีต พร้อมแท็กหา เทย์เลอร์ สวิฟต์ เทย์เลอร์ สวิฟต์ นักร้องและซุปเปอร์สตาร์ชื่อดัง มาจัดคอนเสิร์ตที่ประเทศไทย เพราะตอนนี้ประเทศไทยกำลังกลับเข้าสู่ระบอบประชาธิปไตยเต็มตัวแล้วนั้น ล่าสุด นายสุรชัย จันทิมาธร หรือ หงา คาราวาน ดีตศิลปินเพื่อชีวิตชื่อดัง ศิลปินแห่งชาติสาขาวรรณศิลป์ โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊ก สุรชัย จันทิมาธร ระบุว่า เกิดอะไรขึ้น? ผมก็ดูโคลด์เพลย์ จอห์น เมเย่อร์ กันส์แอนโรส …

หงา แนะ พิธา ลบทวีตชวนเทย์เลอร์ สวิฟต์ ลั่นตรรกะ ทำให้ดูงี่เง่า Read More

กอนช. เตือน 12 จว. ระวังน้ำท่วมฉับพลัน น้ำป่าไหลหลาก ดินถล่ม 8-11 ก.ค.

กองอำนวยการน้ำแห่งชาติ (กอนช.) ได้ติดตามสภาพอากาศ พบว่าลมมรสุมตะวันตกเฉียงใต้ กำลังปานกลางยังคงพัดปกคลุมทะเลอันดามัน ภาคใต้ และอ่าวไทย ในขณะที่ลมใต้และลมตะวันออกเฉียงใต้ พัดปกคลุมภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่าง ภาคกลาง กรุงเทพมหานครและปริมณฑล ภาคตะวันออก และภาคใต้ ทำให้ประเทศไทยตอนบนยังคงมีฝนตกหนักบางแห่ง ส่วนภาคใต้มีฝนเพิ่มขึ้น ทั้งนี้ กอนช. ได้ประเมินวิเคราะห์สถานการณ์น้ำด้วยฝนคาดการณ์จากกรมอุตุนิยมวิทยา และสถาบันสารสนเทศทรัพยากรน้ำ (องค์การมหาชน) และการคาดการณ์พื้นที่เสี่ยงน้ำหลากและเสี่ยงดินถล่มบริเวณต้นน้ำจากกรมทรัพยากรน้ำ และกรมทรัพยากรธรณี พบพื้นที่เฝ้าระวังเสี่ยงน้ำท่วมฉับพลัน น้ำป่าไหลหลาก ดินถล่ม และพื้นที่ชุมชนเมือง ที่เคยเกิดน้ำท่วมขังไม่สามารถระบายได้ทัน ในช่วงวันที่ 8 – …

กอนช. เตือน 12 จว. ระวังน้ำท่วมฉับพลัน น้ำป่าไหลหลาก ดินถล่ม 8-11 ก.ค. Read More

เปิดโพสต์แม่ฟร้อง ถึงลูกชายอีก 2 คน เป็นทั้งหมอ และ ตำรวจ

วันที่ 3 ก.ค.66 เอ้ ชุติมา และ ฟร้อง ศุภกิจ อดีตแฟนหนุ่ม พร้อมคุณแม่ฝ่ายชาย มาออกรายการโหนกระแส หลังฟร้อง ออกมาแฉ เอ้ ชุติมา ใช้ชื่อซื้อบ้าน-รถ ไม่ยอมจ่าย จนโดนยึด ติดแบล็กลิสต์ โดยช่วงแรกของรายการมีการพูดถึงปัญหาเรื่องบ้าน โดยตอนหนึ่งในรายการบรรยากาศค่อนข้างเดือด เมื่อมีการพูดในเรื่องของบ้าน โดย ฟร้อง บอกว่า ทิ้งบ้านทิ้งรถไว้ให้ เอ้ แล้วตัวเองกลับไปอยู่บ้านที่กาญจนบุรี ซึ่ง เอ้ …

เปิดโพสต์แม่ฟร้อง ถึงลูกชายอีก 2 คน เป็นทั้งหมอ และ ตำรวจ Read More

เพื่อนสนิท เผยนิสัยแท้จริง เอ้ ชุติมา ลั่น ฟร้อง รู้ครั้งแรกยังไปไม่เป็น

วันที่ 3 ก.ค.66 ที่ผ่านมา เอ้ ชุติมา และ ฟร้อง ศุภกิจ อดีตแฟนหนุ่ม พร้อมคุณแม่ฝ่ายชาย มาออกรายการโหนกระแส หลังฟร้อง ออกมาแฉ เอ้ ชุติมา ใช้ชื่อซื้อบ้าน-รถ ไม่ยอมจ่าย จนโดนยึด ติดแบล็กลิสต์ โดยช่วงแรกของรายการมีการพูดถึงปัญหาเรื่องบ้าน โดยตอนหนึ่งในรายการบรรยากาศค่อนข้างเดือด เมื่อมีการพูดในเรื่องของบ้าน โดย ฟร้อง บอกว่า ทิ้งบ้านทิ้งรถไว้ให้ เอ้ แล้วตัวเองกลับไปอยู่บ้านที่กาญจนบุรี ซึ่ง …

เพื่อนสนิท เผยนิสัยแท้จริง เอ้ ชุติมา ลั่น ฟร้อง รู้ครั้งแรกยังไปไม่เป็น Read More

ต่าย ชุติมา อดใจไม่ไหว โผล่คอมเมนต์ทันที หลังเห็นทิม พิธา โพสต์ภาพนี้

วันที่ 5 กรกฎาคม 2566 ไอจีของทิมพิธา ที่ชื่อ  ได้โพสต์คลิปออกกำลังกาบกับน้องพิพิม พร้อมกับไดระบุข้อความว่า พิพิมห่วงสุขภาพพ่อ บังคับออกกำลังบ้าง พ่อไม่ค่อยอยากไปเลยครับ โพสต์ดังกล่าว ภาพจาก ด้าน แม่ต่ายของน้องพิพิม ต่าย ชุติมา ก็เข้ามาคอมเมนต์ด้วยว่า ให้พิพิมมาบังคับแม่บ้างค่ะ โดยแฟนๆเข้ามากดไลก์คอมเมนต์แม่หลายพันไลก์ เชียร์แม่ไปร่วมออกกำลังกายด้วย ส่วนแฟนๆก็เข้ามาคอมเมนต์แซวพ่อ อาทิ น้องพิพิมคือที่ชาร์จแบตพลังใจของคุณทิม ในโหมดความเป็นคุณพ่อก็เต็มที่มาก เป็นกำลังใจให้นะคะ , อดทนนะลูก เดี๋ยวพ่อก็โตแล้วนะพิพิม , เก่งทุกอย่าง …

ต่าย ชุติมา อดใจไม่ไหว โผล่คอมเมนต์ทันที หลังเห็นทิม พิธา โพสต์ภาพนี้ Read More

เปิดสาเหตุเสียชีวิต โคโค่ลี นักร้องเพลงป๊อป โด่งดังในช่วงยุค 90

สำนักข่าว สเตรทส์ไทม์ส รายงานว่า โคโค่ ลี นักร้องเพลงป๊อปเชื้อสายจีนคนแรกที่เข้าไปตีตลาดในสหรัฐฯ ได้สำเร็จ จนมีชื่อเสียงโด่งดังในยุค 90 เสียชีวิตแล้วในวันพุธที่ 5 ก.ค. 2566 ขณะมีอายุ 48 ปี หลังจากเธอพยายามต่อสู้กับโรคซึมเศร้ามานาน ก่อนพยายามจบชีวิตตัวเองเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา แนนซี กับ แครอล พี่สาวของโคโค่ เป็นผู้เปิดเผยข่าวการเสียชีวิตของน้องสาว โดยระบุบนโพสต์โลกออนไลน์ว่า ด้วยความเศร้าเสียใจอย่างยิ่ง เรามาที่นี่เพื่อแจ้งข่าวที่เลวร้ายที่สุด โคโค่ทนทุกข์จากโรคซึมเศร้ามาตลอด 2-3 ปีที่ผ่านมา และอาการของเธอก็ทรุดลงอย่างยิ่งในช่วงไม่กี่เดือนหลังสุด …

เปิดสาเหตุเสียชีวิต โคโค่ลี นักร้องเพลงป๊อป โด่งดังในช่วงยุค 90 Read More

เอ้ ชุติมา ถึงกับช็อก หลังเห็นหน้าผู้หญิงคนใหม่ ฟร้อง ศุภกิจ

วันที่ 3 ก.ค.66 ที่ผ่านมา เอ้ ชุติมา และ ฟร้อง ศุภกิจ อดีตแฟนหนุ่ม พร้อมคุณแม่ฝ่ายชาย มาออกรายการโหนกระแส หลังฟร้อง ออกมาแฉ เอ้ ชุติมา ใช้ชื่อซื้อบ้าน-รถ ไม่ยอมจ่าย จนโดนยึด ติดแบล็กลิสต์ โดยช่วงแรกของรายการมีการพูดถึงปัญหาเรื่องบ้าน โดยตอนหนึ่งในรายการบรรยากาศค่อนข้างเดือด เมื่อมีการพูดในเรื่องของบ้าน โดย ฟร้อง บอกว่า ทิ้งบ้านทิ้งรถไว้ให้ เอ้ แล้วตัวเองกลับไปอยู่บ้านที่กาญจนบุรี ซึ่ง …

เอ้ ชุติมา ถึงกับช็อก หลังเห็นหน้าผู้หญิงคนใหม่ ฟร้อง ศุภกิจ Read More

อุทาหรณ์เซ็นค้ำประกันรถ ป้า ร่ำไห้ ถูกฟ้องยึดที่นากว่า 9 ไร่

เมื่อวันที่ 6 ก.ค.25667750777″> สำนักข่าวดังรายงานว่านางสงบ นามไพร อายุ 67 ปี เกษตรกรชาวต.หินลาด อ.บ้านกรวด จ.บุรีรัมย์ มาร้องขอความเป็นธรรม หลังจากเมื่อปี 2561 ได้ไปรับจ้างที่ จ.ชุมพรกับครอบครัว หลานสะใภ้ซึ่งไปทำงานอยู่ที่ชุมพรเหมือนกัน ได้มาขอให้ช่วยไปเซ็นค้ำประกันซื้อดาวน์รถยนต์ราคากว่า 7 แสนบาทให้ โดยไม่รู้ว่าหลานสะใภ้ใช้ชื่อเพื่อนเป็นคนซื้อ แต่หลานสะใภ้เป็นคนเอารถไปใช้และจ่ายค่างวดเอง โดยสามีของเพื่อนหลานสะใภ้และตนเองเป็นคนเซ็นค้ำ ต่อมาปี 2562 เพื่อนหลานสะใภ้ที่มีชื่อซื้อดาวน์รถยนต์คันดังกล่าวได้ล้มป่วยและเสียชีวิต แล้วหลานสะใภ้ที่เป็นคนเอารถไปใช้ไม่จ่ายค่างวดต่อ เพราะเข้าใจผิดคิดว่าบริษัทประกันที่ทำเอาไว้จะยกกรรมสิทธิ์รถยนต์ให้คนซื้อที่เสียชีวิต แต่บริษัทประกันแจ้งว่าไม่เข้าเงื่อนไขเพราะไม่ได้เสียชีวิตจากอุบัติเหตุ บริษัทไฟแนนซ์จึงมายึดรถคืน พร้อมทั้งได้ฟ้องศาลจังหวัดชุมพร …

อุทาหรณ์เซ็นค้ำประกันรถ ป้า ร่ำไห้ ถูกฟ้องยึดที่นากว่า 9 ไร่ Read More

ไม่จบง่ายๆ นาย ณภัทร เคลื่อนไหวแรง หลังแม่หมู เลิกติดตาม ใบเฟิร์น

จากกรณีที่หลายคนต่างพากันงงหนักมาก หลังได้มีเพจดังตาดี ไปเห็นว่า แม่หมู พิมพ์ผกา นั้น ได้อัลฟอล ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก แฟนลูกชาย น้องนาย ณภัทร และรูปที่อวยพรวันเกิดออก นั่นเอง โพสต์ดังกล่าว ล่าสุดแม่หมูได้ออกมาตอบถึงประเด็นดังกล่าวแล้ว หลังมีดราม่าอัลฟอลไอจี โดยได้มีช่วงหนึ่ง แม่หมูได้เปิดใจว่า ไม่ได้อันฟอลฯ อาจจะเกิดขึ้นที่ระบบ เดี๋ยวขอไปเช็คก่อน ไม่มีปัญหา แม่ก็ทำหน้าที่ได้แค่อยู่เฉยๆ นิ่งๆ ไม่สามารถพูดอะไรได้ ดูเหมือนจะมีคนสังเกตเห็นว่า นอกจากที่แม่หมูจะเลิกติดตามไอจีสาว ใบเฟิร์น และลูกชายอย่าง …

ไม่จบง่ายๆ นาย ณภัทร เคลื่อนไหวแรง หลังแม่หมู เลิกติดตาม ใบเฟิร์น Read More

โคโค่ ลี นักร้องสาว จบชีวิตตัวเอง หลังป่วยซึมเศร้า

นับว่าเป็นข่าวเศร้าของวงการบันเทิงอีกแล้ว สำหรับนักร้องคนดัง โคโค่ ลี นักร้องดังยุค 90 สเตรตส์ไทมส์ รายงานข่าวความสูญเสียของวงการบันเทิงต่างแดน หลังจากครอบครัวของ โคโค่ ลี นักร้องดีว่าชาวอเมริกัน-ฮ่องกง เสียชีวิตด้วยวัย 48 ปี ที่โรงพยาลาลในกรุงไทเป ของไต้หวัน เมื่อวันพุธที่ 5 ก.ค.ตามเวลาท้องถิ่น น.ส.แนนซี่ ลี พี่สาวของโคโค่ ลี ระบุผ่านข้อความที่โพสต์บนเครือข่ายสังคมออนไลน์ว่า โคโค่ ลี ต่อสู้กับโรคซึมเศร้ามานาน และพยายามฆ่าตัวตายเมื่อวันอาทิตย์ที่ 2 ก.ค.ที่ผ่านมา ด้วยความโศกเศร้าอย่างยิ่ง …

โคโค่ ลี นักร้องสาว จบชีวิตตัวเอง หลังป่วยซึมเศร้า Read More