สรยุทธ เผยสาเหตุ ช่องปลิวคามือ ที่แท้แค่เส้นผมบังภูเขา

รายการ กรรมกรข่าว คุยนอกจอ ซึ่งเป็นการจัดรายการข่าวระหว่าง 2 พิธีกรข่าวชื่อดัง สรยุทธ สุทัศนะจินดา และ ไบรท์ พิชญทัฬห์ ในยูทูบ และเนื้อหานั้นจะเข้มข้นมาก ๆ แตกต่างจากการจัดรายการเรื่องเล่าเช้านี้ อยากพูดอะไรพูด อยากคุยอะไรคุย จนหลายคนที่ดูเรื่องเล่าเช้านี้จบ ต้องมาตามดูในออนไลน์ต่อ อย่างไรก็ตาม เมื่อวันที่ 24 พฤษภาคม 2566 ที่ผ่านมา ระหว่างที่ถ่ายรายการ จู่ ๆ รายการก็ปลิวแบบปริศนา โดยที่ไม่มีใครรู้สาเหตุ …

สรยุทธ เผยสาเหตุ ช่องปลิวคามือ ที่แท้แค่เส้นผมบังภูเขา Read More

ซูเปอร์ไต้ฝุ่น มาวาร์ ทวีความรุนแรงระดับ 4 ถล่มเกาะกวมยับ เปิดเส้นทางเตรียมมุ่งหน้าสู่ประเทศต่อไป

เมื่อวันที่ 25 พ.ค. สำนักงานอุตุนิยมวิทยาแห่งชาติของสหรัฐ ( เอ็นดับเบิลยูเอส ) รายงานว่า ซูเปอร์ไต้ฝุ่น มาวาร์ ขึ้นฝั่งดินแดนกวม หรือเกาะกวมของสหรัฐ เมื่อช่วงเย็นของวันพุธที่ผ่านมาตามเวลาท้องถิ่น ด้วยความเร็วลมสูงสุดใกล้ศูนย์กลาง อยู่ที่ประมาณ 225 กิโลเมตรต่อชั่วโมง เทียบเท่าเฮอริเคนระดับ 4 ตามมาตรวัดพายุซัฟเฟอร์-ซิมป์สัน ส่งผลให้เกิดฝนตกหนักทั่วทั้งเกาะ ซึ่งมีประชากรราว 170,000 คน ลมกระโชกแรง และคลื่นพายุซัดฝั่งสูงถึง 9 เมตร เบื้องต้นยังไม่มีรายงานอย่างเป็นทางการ เกี่ยวกับผู้เสียชีวิตและผู้ได้รับบาดเจ็บ …

ซูเปอร์ไต้ฝุ่น มาวาร์ ทวีความรุนแรงระดับ 4 ถล่มเกาะกวมยับ เปิดเส้นทางเตรียมมุ่งหน้าสู่ประเทศต่อไป Read More

ยิ้มเปื้อนน้ำตา หนุ่มจัดวิวาห์ กลางงานฌาปนกิจ สานฝันแฟนสาวให้สมหวัง

ที่วัดแห่งหนึ่ง ในพื้นที่ ตำบลไม้เค็ด อำเภอเมือง จังหวัดปราจีนบุรี ได้มีการจัดงานวิวาห์ขึ้นท่ามกลางงานงานฌาปนกิจ ซึ่งภายในงานมีการจัดตกแต่งอย่างสวยงาม มีรูปถ่ายสแตนอินของเจ้าสาวที่เพิ่งเสียชีวิตไป และมีเจ้าบ่าวใส่ชุดเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าร่วมวิวาห์ บรรยากาศในงานเต็มไปด้วยรอยยิ้มปนน้ำตา โดยทางด้าน แม่ของผู้ที่เสียชีวิต เผยว่า ลูกสาวของตนป่วยเป็นเวลากว่า 2 เดือน และได้เสียชีวิตเมื่อวันที่ 24 พฤษภาคมที่ผ่านมา ซึ่งเมื่อคืนวันที่ 26 พฤษภาคม 2566 ตนได้เข้าไปเก็บข้าวของภายในห้องของลูกสาวและไปพบกับสมุดไดอารี่ ที่จดบันทึกรายละเอียดในการจัดงานแต่งงานทั้งหมด ตนอยากทำให้ลูกสาวสมหวัง จึงจัดงานแต่งงานให้ หวังว่าลูกที่เสียชีวิตไปแล้วจะได้หมดห่วงและไปสู่สรวงสวรรค์อย่างที่ตนตั้งใจ ด้าน แฟนของผู้เสียชีวิต …

ยิ้มเปื้อนน้ำตา หนุ่มจัดวิวาห์ กลางงานฌาปนกิจ สานฝันแฟนสาวให้สมหวัง Read More

สลดใจ เสี่ยเจ้าของฟาร์มพลัดตกบ่อ มีจระเข้ 90 ตัว

สยอง เสี่ยเจ้าของฟาร์มพลัดตกบ่อ มีจระเข้ 90 ตัว คนในบ้านเผยเหตุการณ์ก่อนหน้ายิ่งสลดใจ เกิดจากความประมาท ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ วันที่ 26 พ.ค. เฟซบุ๊กเพจ World Forum ข่าวสารต่างประเทศ ได้มีการรายงานภาพ วันที่ 26.05.2023 เวลา 05.45 น. เมืองเสียมราฐ เจ้าของฟาร์ม วัย 70 ปีเดินเล่นในช่วงเช้า กับ ภรรยา ในบ่อจระเข้หลังบ้าน ตามคำบอกเล่า ภรรยาได้กลับเข้าบ้านก่อน …

สลดใจ เสี่ยเจ้าของฟาร์มพลัดตกบ่อ มีจระเข้ 90 ตัว Read More

เข้าใจผิดกันหมด เฉลยแล้ว รอยบนใบหน้า ทิม พิธา

จากกรณีได้มีการเผยคลิปนาทีที่ต่าย ชุติมา และทิม พิธา มาเจอกันที่ห้างแห่งหนึ่ง และเป็นช่วงที่ต่าย นั้นได้เดินมาส่งน้องพิพิมให้คุณพ่อ ก่อนจะโบกมือลาบ๊ายบาย ก่อนที่ต่ายจะเดินไป ทำเอาทั้งทิม พิธาและน้องพิพิม มองตามแม่ต่าย กันตาไม่กระพริบ งานนี้เหล่าแฟนคลับที่เชียร์อยากให้กลับมาคืนดีกันนั้น ถึงกับกรี๊ดลั่นห้างเลยทีเดียว โดยผู้ใช้ติ๊กต๊อกที่ชื่อ  ได้เผยคลิป พร้อมกับได้ระบุข้อความว่า เขามาด้วยกันหรือเปล่า ภาพจาก ภาพจาก ล่าสุดโซเชียลต่างสงสัยรอยที่หน้าทิม พิธา ว่าคือรอยอะไรกันแน่ หลังก่อนหน้าโซเชียลบอกเป็นรอยฝ้าหลังจากตากแดดช่วงหาเสียงเยอะ ซึ่งความเป็นจริงคือ รอยที่หน้าคือรอยแผลเป็นที่เกิดอุบัติเหตุรถล้ม นั่นเอง ทิม พิธา เรียบเรียง …

เข้าใจผิดกันหมด เฉลยแล้ว รอยบนใบหน้า ทิม พิธา Read More

ประกาศฉบับ10 กรมอุตุฯ เตือน ฝนถล่มหนัก ลมแรง ท่วมฉับพลัน

เมื่อวันที่ 30 พ.ค.2566 กรมอุตุนิยมวิทยา ประกาศ เรื่อง ฝนตกหนักถึงหนักมากบริเวณประเทศไทย และคลื่นลมแรงบริเวณทะเลอันดามัน ฉบับที่ 10 (159/2566) (มีผลกระทบถึงวันที่ 30 พฤษภาคม 2566) ระบุว่า มรสมตะวันตกเฉียงใต้กำลังค่อนข้างแรงพัดปกคลุมทะเลอันตามัน ประเทศไทย และอ่าวไทย ประกอบกับมีหย่อมความกดอากาศต่ำปกคลุมภาคกลาง โดยมีแนวโน้มจะเคลื่อนลงสู่อ่าวมะตะบัน ประเทศเมียนมา ลักษณะเช่นนี้ทำให้ประเทศไทยมีฝนฟ้าคะนองกับมีลมกระโชกแรงบางแห่ง โดยมีฝนตกหนักถึงหนักมากบางพื้นที่ในภาคเหนือตอนล่าง ภาคกลาง รวมทั้งกรุงเทพมหานคร และปริมณฑล ภาคตะวันออก และภาคใต้ ขอให้ประชาชนในบริเวณดังกล่าวระวังอันตรายจากฝนตกหนักถึงหนักมาก และฝนที่ตกสะสมซึ่งอาจทำให้เกิดน้ำท่วมฉับพลันและน้ำบ่าไหลหลาก โดยเฉพาะพื้นที่ลาดเชิงเขาใกล้ทางน้ำไหลผ่านและพื้นที่ลุ่ม …

ประกาศฉบับ10 กรมอุตุฯ เตือน ฝนถล่มหนัก ลมแรง ท่วมฉับพลัน Read More

หนุ่มกลับจากทำงานที่เกาหลี ไม่รู้ว่าเมียถูก 12 ล้าน ซ้ำหนีไปแต่งงานกับตำรวจ!

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราว ที่ชาวโซเชียลให้ความสนใจ แล้วเข้ามาแสดงความคิดเห็นวิพากษ์วิจารณ์เป็นอย่างมาก นายนรินทร์ หรือ เอก อายุ 47 ปี ชาวจังหวัดชัยภูมิ เดินทางเข้าร้องเรียนขอความเป็นธรรมจาก นายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร์ ประธานเครือข่ายรณรงค์ทวงคืนความยุติธรรมในสังคม เพื่อขอให้ช่วยเหลือ หลังกลับจากทำงานที่เกาหลี เพิ่งรู้ว่าเมียถูกรางวัล 12 ล้าน ซ้ำหนีไปแต่งงานกับชายคนใหม่ นายนรินทร์ เผยว่า ตนแต่งงานอยู่กินกับภรรยานานกว่า 20 ปี จนมีลูกด้วยกัน 3 คน มีความเป็นอยู่ฐานะยากจน ครอบครัวเป็นหนี้กว่า …

หนุ่มกลับจากทำงานที่เกาหลี ไม่รู้ว่าเมียถูก 12 ล้าน ซ้ำหนีไปแต่งงานกับตำรวจ! Read More

แฟนๆลุ้นตาม พลอย ชิดจันทร์ เพื่อนสนิท ต่าย ชุติมา พูดแล้ว หลังลือรีเทิร์น ทิม พิธา

จากกรณีได้มีการเผยคลิปนาทีที่ต่าย ชุติมา และทิม พิธา มาเจอกันที่ห้างแห่งหนึ่ง และเป็นช่วงที่ต่าย นั้นได้เดินมาส่งน้องพิพิมให้คุณพ่อ ก่อนจะโบกมือลาบ๊ายบาย ก่อนที่ต่ายจะเดินไป ทำเอาทั้งทิม พิธาและน้องพิพิม มองตามแม่ต่าย กันตาไม่กระพริบ งานนี้เหล่าแฟนคลับที่เชียร์อยากให้กลับมาคืนดีกันนั้น ถึงกับกรี๊ดลั่นห้างเลยทีเดียว โดยผู้ใช้ติ๊กต๊อกที่ชื่อ ได้เผยคลิป พร้อมกับได้ระบุข้อความว่า เขามาด้วยกันหรือเปล่า ภาพจาก ภาพจาก ต่อมาต่าย ชุติมา ได้เผยคลิปลงติ๊กต๊อกส่วนตัวที่ชื่อ @tye.chutima ที่นั่งข้างกับทิม พิธา ไปดูลูกสาวน้องพิพิม ทำการแสดง พร้อมถ่ายคลิปขณะที่ทิม พิธา ยิ้มหวาน …

แฟนๆลุ้นตาม พลอย ชิดจันทร์ เพื่อนสนิท ต่าย ชุติมา พูดแล้ว หลังลือรีเทิร์น ทิม พิธา Read More

กระบี่เตือนด่วน พิษพายุมาวาร์ เตรียมรับมือ น้ำท่วมฉับพลัน น้ำป่าไหลหลาก

วันที่ 29 พ.ค.66 ชาวประมงพื้นบ้าน อำเภอเกาะลันตา จังหวัดกระบี่ เร่งช่วยกันเคลื่อนย้ายนำเรือเครื่องยนต์ เรือเครื่องมืออุปกรณ์ทำประมง ขึ้นจากฝั่งบริเวณหาดบ้านคลองโตบ และหาดคลองนิล ต.เกาะลันตาใหญ่ อ.กาะลันตา เพื่อป้องกันความเสียหายหลังทะเลมีคลื่นลมแรงพัดเข้าฝั่งและหยุดทำประมงชั่วคราวในระยะนี้ จังหวัดกระบี่ ประกาศแจ้งเตือนประชาชนที่อาศัยในพื้นที่เสี่ยงภัย ทั้ง 8 อำเภอ พื้นที่ชายฝั่งให้เฝ้าระวังผลกระทบจากพายุไต้ฝุ่นมาวาร์ในช่วงนี้ ทำให้มีฝนตกหนัก น้ำป่าไหลหลาก ดินโคลนถล่ม ทะเลมีคลื่นลมแรง เรือขนาดเล็กงดออกจากฝั่ง หลังจาก กรมอุตุนิยมวิทยาภาคใต้ฝั่งตะวันตก ฉบับที่ 5 (11/2566) เรื่องฝนตกหนักและคลื่นลมแรงในช่วงวันที่ …

กระบี่เตือนด่วน พิษพายุมาวาร์ เตรียมรับมือ น้ำท่วมฉับพลัน น้ำป่าไหลหลาก Read More

ลือ เอส กันตพงศ์ ออกจากโรงพยาบาลแล้ว

สำหรับ อาการป่วย ของเอส กันตพงศ์ ที่ล่าสุดทำเอาแฟนคลับและคนบันเทิงต่างก็ดีใจและเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลัง ภรรยา เอส กันตพงศ์ ได้โพสต์ข่าวดี โดยเป็นภาพลูกสาวน้องวาเลนติน่านั่งอยู่บนเตียง ข้างคุณพ่อเอส ระบุว่า มีความสุขที่ได้นั่งข้างป่ะป๊าในห้องใหม่ ในที่สุดพวกเราก็สามารถแจ้งได้แล้วว่า เอส ได้ย้ายออกจากห้อง icu ไปห้องผู้ป่วยปกติหลังจากที่อาการของเขาคงที่แล้ว เราอยากจะแจ้งให้ทราบว่า อาการของเอสในตอนนี้ สามารถย้ายออกจากห้อง ICU มายังห้องพักปกติแล้วนะคะ ต่อมาพบว่า มีข่าวลือส่งต่อกันเป็นจำนวนมากในโลกโซเชียล ว่าทางด้านของหนุ่ม เอส กันตพงศ์ ได้ออกจากโรงพยาบาลแล้ว …

ลือ เอส กันตพงศ์ ออกจากโรงพยาบาลแล้ว Read More