ฝันร้ายที่ลืมไม่ลง เปิด 6 นักแสดงนำซีรีส์ รักนี้ชั่วนิรันดร์ เจออาถรรพ์ชีวิตดิ่งขั้นสุด

รักนี้ชั่วนิรันดร์ ฉายครั้งแรกในปี 2000 และได้กลายเเป็นซีรีส์ดังในอดีตที่ครองใจแฟนๆในยุคนั้นมาเสมอ ทั้งยังแจ้งเกิดเหล่านักแสดงนำกันยกแก๊ง แต่ว่าหลังจากนั้นชีวิตนักแสดงนำทั้ง 6 คน กลับไม่ราบรื่นประสบความสำเร็จอย่างที่หลายคนคิด บางคนมีช่วงชีวิตแย่ ตกต่ำ และดิ่งขั้นสุด ถึงขนาดจากโลกนี้ไปก็มี แต่จะมีใครและเกิดอะไรขึ้นดับพวกเขาบ้าง มารับชมกันเลยค่ะ

1 มุนกึนยอง

ในวัย 13 ปี รับบทเป็นนางเอกตอนเด็ก หลังซีรีส์ รักนี้ชั่วนิรันดร์ ประสบความสำเร็จอย่างสูงเธอก็ได้นำแสดงในหนังอีกหลายเรื่อง จนได้รับฉายาย น้องสาวแห่งชาติเกาหลี จนกระทั่งในปี 2017 มุนกึนยอง ต้องหยุดงานไปพักใหญ่จากอาการของ ภาวะความดันในช่องปิดกล้ามเนื้อสูง ทำให้เธอปวดแขนมาก ต้องเข้ารับการผ่าตัดทันที พักฟื้นอีกราว 7 เดือน กว่าจะกลับมาทำงานได้อีกครั้ง และผลพวงจากการพักรักษาตัวเป็นเวลานาน บวกกับผลข้างเคียงต่างๆ ทำให้เธอมีน้ำหนักตัวที่เพิ่มมากขึ้น ส่งผลให้เธอไม่มีงาน2ปีเต็ม กระทั่งปี 2019 เธอได้กลับมาแสดงซีรีส์อีกครั้งในเรื่อง Catch the Ghost แต่ความนิยมและความโด่งดังของเธอก็หดหายไปตามกาลเวลาแล้วเรียบร้อย

2 ชเวอูฮยอค

รับบทเป็นพระเอกในตอนเด็กในเรื่อง ในขณะที่เขาอายุได้ 15 ปี แต่หลังจากที่เขามีผลงานใหม่ทั้งภาพยนตร์และซีรีส์อีกเพียง 4 เรื่อง เขาก็ต้องเข้ากรม และมีผลงานซีรีส์เรื่อง Empress ในปี 2009 อีกเรื่องเดียว ก็ประกาศขอออกจากวงการบันเทิงด้วยวัย 24 ปีเท่านั้น โดยให้เหตุผลว่า เพราะเขายอมรับว่าเขาเข้าวงการบันเทิงตั้งแต่แรกจากแรงผลักดันของพ่อแม่ ตัวเขาเองจริงๆ ไม่เคยคิดจะอยู่ทำงานในวงการบันเทิงไปตลอดชีวิต การเป็นนักแสดงไม่ใช่สิ่งที่เขาต้องการ ดังนั้นเขาจึงเลือกที่จะออกจากวงการบันเทิงโดยสิ้นเชิงนับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา

3 อีแอจอง

นักแสดงเด็กอีกคนกับบทบาทตัวอิจฉาในเรื่อง และด้วยฝีมือการแสดงที่ยอดเยี่ยม ทำให้เธอเป็นที่จดจำของผู้ชมอย่างมากมาย และได้มีผลงานตามมาอย่างต่อเนื่อง แต่ชีวิตของเธอกลับต้องเผชิญกับเรื่องโชคร้าย เมื่อเธออายุได้ 19 ปี และเข้าเรียนเทอมแรกในมหาวิทยาลัยฮันยางในปี 2006 เธอกลับถูกวินิจฉัยว่าเป็นโรคเนื้องอกในสมอง เธอเข้ารับการผ่าตัดถึงสองครั้ง ก่อนที่สุดท้ายเธอจะเสียชีวิตในปี 2007 ด้วยวัยเพียง 20 ปีเท่านั้น

4 ซงซึงฮอน

โด่งดังจนติดอันดับพระเอกยอดนิยมของชาวเกาหลีตั้งแต่มีชื่อเสียงจากซีรีส์ รักนี้ชั่วนิรันดร์ จนได้ร่วมงานกับนักแสดงต่างชาติชื่อดังมากมาย อย่างภาพยนต์เรื่อง So Close ในปี 2002 แต่หลังจากเขามีชื่ออยู่โปรเจกต์ซีรีส์เรื่อง Sad Love Story ในปี 2004 กลับมีกระแสด้านลบของเขาออกมา หลังมีข่าวลือว่าเขาส่งตัวอย่างปัสสาวะปลอมให้กับทางกองทัพ เพื่อยืนยันว่าเขาเป็นโรคร้ายที่ส่งผลต่อสุขภาพจนไม่สามารถเข้ารับใช้ชาติได้ เมื่อกองทัพทราบเรื่องจึงเรียกตัวเขาเข้ารับใช้ชาติทันทีโดยไม่มีทางผ่อนผันใดๆ หลังจากที่เขาเข้ารับใช้ชาติกะทันหันไป 2 ปี บวกกับชื่อเสียงแย่จากข่าวลือดังกล่าว ทำให้ความนิยมของเขาลดลง และบทบาทในซีรีส์ที่เขาก็เปลี่ยนไปหลังจากนั้นนั่นเอง

5 ซงฮเยคโย

ขึ้นแท่นนางเอกแนวหน้าของวงการบันเทิงเกาหลี และได้รับความนิยมมาจนถึงปัจจุบัน หลังจบซีรีส์ รักนี้ชั่วนิรันดร์ ไป ก็รับงานแสดงและพรีเซนเตอร์แบรนด์ต่างๆ มีผลงานประกบพระเอกชื่อดังมากมาย แต่ชีวิตของเธอกลับต้องมาสะดุดครั้งใหญ่ เมื่อเธอถูกตั้งข้อหาเลี่ยงภาษี และถูกรัฐบาลเกาหลีเรียกภาษีย้อนหลังเป็นมูลค่ากว่า 2,560 ล้านวอน หรือราวๆ 68-70 ล้านบาท และเธอต้องออกมาขอโทษต่อหน้าสาธารณะ นอกจากนี้ เมื่อเธอแต่งงานกับซงจุงกิในปี 2017 หลังจากที่ทั้งคู่พบรักกันในในกองถ่ายซีรีส์ Descendants of the Sun แต่ชีวิตรักของเธอไม่ราบรื่เพราะแต่งงานไปได้เพียง 2 ปี ในปี 2019 ซงจุงกิยื่นฟ้องหย่ากับเธอ นอกจากต้องเลิกกับสามีแล้ว เธอยังเจอกับคอมเมนต์หมิ่นประมาทโจมตีเธอสารพัดจนเธอต้องให้ทนายช่วยจัดการ เรียกได้ว่ามรสุมชีวิตของเธอก็สาหัสไม่แพ้ใครเลยจริงๆ

6 วอนบิน

กับบทบาทพระรองสุดหล่อขวัญใจสาวๆ ในเรื่องนี้ส่งผลให้เขามีผลงานอื่นๆตามมาเรื่อยๆ จนปี 2010 เขาก็ไม่มีงานแสดงให้เห็นอีกเลย จุดที่ทำให้ชีวิตสายนักแสดงของเขาต้องสะดุด เป็นเพราะเขาต้องเข้ารับใช้ชาติในเดือนพฤศจิกายน 2005 ก่อนที่เขาจะหยุดปฏิบัติหน้าที่กลางคันเพราะได้รับบาดเจ็บที่เอ็นไขว้หน้า เขาเข้ารับการผ่าตัดก่อนปลดประจำการอย่างเป็นทางการในปี 2007 แต่เขายังต้องเข้ารับการรักษาด้วยวิธีกายภาพบำบัดอยู่นานอีกเป็นปี โดยผลงานทิ้งท้ายหลังอาการบาดเจ็บของเขาคือภาพยนตร์เรื่อง Mother 2009 และ The Man From Nowhere 2010 แต่หลงัจากนั้นเขาก็งานแสดงมาตลอด ด้วยเหตุผลส่วนตัว ทำให้เขาก็ไม่มีผลงานการแสดงอีกเลยนับตั้งแต่ปี 2010 เป็นต้นมา สร้างความเสียดายให้กับแฟนๆ เป็นอย่างมากทีเดียว

เรียบเรียง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *