ดวงความรัก ลิซ่า BLACKPINK ถูกทักตั้งแต่ 4 ปีที่แล้ว มีคู่เป็นมหาเศรษฐี

หลังจากมีภาพที่สร้างความฮือฮาหนักมากเมื่อ ลิซ่า หรือ ลิซ่า-ลลิษา มโนบาล แจกความสดใสในชุดบิกินี่กับทะเลสวยๆ ในหมู่เกาะซาคินทอส ประเทศกรีซ แต่ที่สร้างความสนใจให้กับแฟนคลับเป็นอย่างมากนั่นคือภาพการออกเดทกับ เฟรเดอริก มหาเศรษฐีหนุ่มแห่ง Heuer นาฬิกาแบรนด์ดังสุดหรู ทายาท มหาเศรษฐีอันดับ 1 ของโลก ซึ่งต่างก็มีชาวเน็ตได้จับสังเกตว่า ลิซ่า ได้ออกไปเที่ยวกับครอบครัวของ เฟรเดอริก ทำเอาหลายคนต่างก็ลุ้นว่าทั้งคู่เดทกันจริงหรือไม่

โดยที่ผ่านมาแม้ว่าทั้งสองจะไม่ได้ลงภาพด้วยกัน แต่หากสังเกตภาพในอินสตาแกรมของทั้งคู่จะเห็นว่ามีการเช็กอินสถานที่เดียวกันหลายภาพ ทำให้เรื่องนี้กลายเป็นที่จับตามากยิ่งขึ้น

สื่อดังเกาหลีใต้ได้เสนอข่าวอ้างถึงตัวแทนของ ว่ามีการแถลงครั้งแรกว่า “เราไม่สามารถยืนยันข่าวการออกเดทของลิซ่าได้” ซึ่งคำตอบนี้มีความเป็นไปได้สองประการหนึ่งคือ ลิซ่าต้องการให้เรื่องชีวิตรักของเธอเป็นเรื่องส่วนตัว หรืออย่างที่สองคือข่าวลือนี้ไม่เป็นความจริง โดยตอนนี้ ระบุจุดยืนที่ชัดเจนเกี่ยวกับสถานการณ์การออกเดทของ”จีซู” เท่านั้น ส่วนเรื่องการออกเดทของสมาชิกวงคนอื่นๆ อย่าง “เจนนี่” และ”โรเซ่”ใช้คำตอบเดียวกันว่า “ไม่สามารถยืนยัน” ได้

อย่างไรก็ตามหลักฐานต่างๆ ที่แฟนๆ รวบรวมมาตั้งกระทู้พูดคุยกันเรื่องการออกเดตของ ลิซ่าก็มีบางอย่างที่ทำให้น่าคิดว่าเรื่องเดตนี้เป็นความจริงเช่นภาพอินสตาแกรม ที่เคยลงภาพขณะกำลังคุยโทรศัพท์ที่เคสโทรศัพท์สีม่วงของเขามีสติกเกอร์รูปหัวใจมาแปะไว้ซึ่งมีคนไปหารูปมาเปรียบเทียบว่าเคสรุ่นนี้จริงๆแล้วมีคำว่า เขียนไว้ เป็นไปได้ว่า อาจจจะอยากสื่อความในใจถึงลิซ่าแต่ไม่อยากให้โจ่งแจ้งจนเกินไป

แต่ไม่นานหลังจากนั้น ได้มีภาพถ่ายทั้งสองนั่งข้างกันบนโซฟา ขณะอยู่ในเลานจ์ Salon ณ สนามบินนานาชาติลอสแองเจลิส (LAX) ขณะที่รายงานยังระบุอีกว่าทั้งคู่พูดคุยและหัวเราะอย่างเป็นธรรมชาติ นั่นทำให้แฟนคลับยิ่งสงสัยว่าพวกเขากำลังคบกันอยู่หรือไม่?

อย่างไรก็ตามประเด็นน่าสนใจและกำลังเป็นที่พูดถึงของกลุ่มแฟนคลับชาวไทยก็คือ การทำนายทายทักของหมอดูรายหนึ่ง “ณัฐ นรรัตน์” ซึ่งเคยทำนายเกี่ยวกับคนรักของลิซ่าเมื่อ 4 ปีที่แล้ว ซึ่งมีหลายข้อที่ตรงกับหนุ่ม เฟรเดริก อาร์โนลต์ ที่กำลังตกเป็นข่าวกับลิซ่า

“ยากมากที่จะเป็นคนไทย มักจะได้คู่เป็นชาวต่างชาติ แบบไม่ใช่เอเชีย ไม่ใช่ประเทศที่ใกล้ๆ แต่เป็นแถบทางฝั่งประเทศสหรัฐอเมริกา หรือ โซนยุโรป ได้เลย และยังเป็นมหาเศษฐี นักธุรกิจ เป็นคนที่ค่อนข้างมีชื่อเสียงในวงการในสายการทำงานของเขา”

“ความรักในช่วงนี้ (เมื่อ5ปีที่แล้ว) ยังไม่มีหรอก หรือถ้ามีก็อาจจะใกล้ชิดได้ระยะหนึ่งแล้วผ่านๆ ไป ดวงความรักยังไม่มีเป็นตัวเป็นตน ดังนั้นช่วงนี้เป็นช่วงสปีดในการทำงาน 5 ปีนี้ ลุยเรื่องงานอย่างเดียวเก็บเงินอย่างเดียว อนาคตเป็นมหาเศรษฐีแน่นอน ร้อยล้านนี่ยังน้อยเลย แต่ต้องระวังเรื่องของการถูกหลอกลวง”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *