ฮือฮา เจ้าสาวสวยยิ่งกว่านางงาม ฉลองวิวาห์อลังการ 3 วัน ชีวิตดีจนหลายคนอิจฉา

เมื่อไม่นานมานนี้ โลกออนไลน์เวียดนามกำลังแชร์ชุดภาพถ่ายของเจ้าสาว ที่สวยยิ่งกว่านางงาม ซึ่งไม่เพียงแต่จะมีใบหน้าที่งดงาม รูปร่างสูงโปร่งราวกับนางแบบ แต่เธอยังมีครอบครัวแสนวิเศษ กับเจ้าบ่าวที่อยู่เคียงข้างเธอมานานถึง 7 ปีแล้วด้วย เรียกว่าเป็นชีวิตสุดสมบูรณ์แบบของเธอคนนี้ จนทำให้เรื่องราวของเธอกลายเป็นไวรัล

ภาพจาก
โดยเจ้าสาวรายนี้มีชื่อว่า เบี๋ยนซี อายุ 27 ปี ขณะที่เจ้าบ่าวชื่อ ทรุงเทียต อายุ 28 ปี ทั้งคู่มีบ้านเกิดอยู่ที่จังหวัดด่งท้าป ของเวียดนาม รู้จักกันมาตั้งแต่สมัยเรียนมหาวิทยาลัย และต่างก็ทำงานอยู่ในธุรกิจของครอบครัว

ภาพจาก

ในขณะที่คู่รักหลาย ๆ คู่ไม่อาจรักษาความสัมพันธ์กันได้ยืนยาว แต่สำหรับ เบี๋ยนซี และ ทรุงเทียต พวกเขายังคงรักและผูกพันกันแม้จะสานรักกันมานานถึง 7 ปี จนกระทั่งได้หมั้นหมายกันเมื่อปี 2564

ภาพจาก

ภาพจาก

ทั้งนี้ คู่รักมีลูกสาวแสนสวยด้วยกันแล้ว 1 คน ก่อนจะเพิ่งได้ฤกษ์จัดงานแต่งงานอย่างยิ่งใหญ่ขึ้นเมื่อไม่กี่วันก่อน โดยเป็นงานฉลองวิวาห์สุดอลังการนาน 3 วัน ตั้งแต่วันที่ 4-6 สิงหาคม พร้อมเชิญแขกมาร่วมงานเกือบ 2,000 คน โดยทราบว่าเจ้าสาวได้เตรียมชุดแต่งงานที่ตัดเย็บอย่างประณีตไว้หลายชุดด้วยกัน มีมูลค่าประมาณ 200 ล้านดอง หรือราว 290,000 บาท

ภาพจาก

ภาพจาก

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *