เอ้ ชุติมา ถึงกับช็อก หลังเห็นหน้าผู้หญิงคนใหม่ ฟร้อง ศุภกิจ

วันที่ 3 ก.ค.66 ที่ผ่านมา เอ้ ชุติมา และ ฟร้อง ศุภกิจ อดีตแฟนหนุ่ม พร้อมคุณแม่ฝ่ายชาย มาออกรายการโหนกระแส หลังฟร้อง ออกมาแฉ เอ้ ชุติมา ใช้ชื่อซื้อบ้าน-รถ ไม่ยอมจ่าย จนโดนยึด ติดแบล็กลิสต์

โดยช่วงแรกของรายการมีการพูดถึงปัญหาเรื่องบ้าน โดยตอนหนึ่งในรายการบรรยากาศค่อนข้างเดือด เมื่อมีการพูดในเรื่องของบ้าน โดย ฟร้อง บอกว่า ทิ้งบ้านทิ้งรถไว้ให้ เอ้ แล้วตัวเองกลับไปอยู่บ้านที่กาญจนบุรี ซึ่ง เอ้ ได้พูดขึ้นมาว่า เอาความจริง เอ้ อยู่ในบ้านนั้น เอ้ เป็นคนผ่อนบ้าน ดาวน์บ้านทุกอย่าง แล้ว เอ้ เป็นคนออกจากบ้านเพราะทนพฤติกรรมเขาไม่ไหว เลยขอเลิก ออกจากบ้านเลย 3 เดือน โดยไม่กลับไปบ้านนั้นเลย ให้เขาอยู่บ้านนั้นที่เราซื้อด้วยกัน แต่เป็นเงินเอ้ และเอ้ยังต้องจ่ายค่าไฟ ค่าน้ำ

ภาพจาก โหนกระแส
ด้าน แม่ของฟร้อง ก็พูดแทรกขึ้นมาว่า คุณเป็นคนเขียนมาวันนั้นเอง เราอยู่เหนือ คุณบอกว่าช่วยกรุณาเอาลูกกลับบ้านด้วย ฉันไม่เอาแล้ว คุณจะมาพูดได้ไงว่าฟร้องอยู่ที่บ้านคุณ 3 เดือน คุณไล่วันนั้นเลยจ้า (เอ้ : ไม่ได้ไล่ค่ะ) อย่า คุณอย่าสตอฯ อย่างนี้ เอ้ จริงๆ คุณสตอฯ นะเนี่ย

ภาพจาก โหนกระแส

นอกจากนี้ เอ้ ชุติมา ยังได้แฉอาชีพ ฟร้อง ศุภกิจ ที่ทำหลังเลิกกับตน ซึ่งทางด้าน เอ้ ชุติมา นั้นได้แฉว่า ฟร้อง ศุภกิจ นั้นทำงาน บาร์โฮส หลังเลิกกัน เเต่ ฟร้อง ศุภกิจ กล่าวว่าที่ไปทำเพราะต้องหาเงินมาจ่ายหนี้

ล่าสุดเอ้ ชุติมา ได้ไปออกรายการ คุยแซ่บshow เล่าทั้งน้ำตา จุดที่ตัดสินใจบอกเลิก ฟร้อง โดยเอ้ ชุติมา ออกรายการ คุยแซ่บโชว์ว่า จุดที่ตัดสินใจบอกเลิก ฟร้อง และเดินออกจากบ้านที่ตัวเองดาวน์ให้และผ่อนมาโดยตลอด คือ มีวันหนึ่งตนต้องนั่งรอฟร้องกลับบ้าน นั่งอยู่ตรงฟุตบาทหน้าบ้าน จนสว่างคาตา แดดส่องแล้วก็ยังไม่กลับมา เอ้ จึงคุยกับตัวเองเราทำไปเพื่ออะไร ชุติมากำลังทำอะไรอยู่ พอแล้ว จึงตัดสินใจออกมาทันที

ภาพจาก คุยแซ่บshow

ภาพจากคุยแซ่บ

งานนี้ มดดำ คชาภา ตันเจริญ”ซึ่งมีความสนิทสนมกับเอ้ ชุติมา ได้เผยถึงเรื่องผู้หญิงคนอื่นของฟร้อง ลั่นเอ้เคยชวนต้อม รัชนีกร ตามไปตีถึงกาญจนบุรี บุกไปที่ตลาดเลย เอาง่ายๆ คือนางจับได้ นางโกรธ เอ้บอก แม่-เอ้ย ถ้าแฟนใหม่สวยกว่ากูหน่อย กูจะไม่ว่าเลย แก่กว่ากูอีก นางจับได้ผู้ชายมีคนอื่น นางก็เจ็บมาเยอะ

นอกจากนี้ มดดำ ยังเผยถึงช็อตที่แม่ฟร้องระบุว่าเอ้เอาลูกเขาไปเลี้ยงก็เหมือนเป็นแม่คนที่สอง บอกเจ็บปวดนะ เป็นฉัน เอามีดแทงตายกลางโหนกระแสไปแล้ว เอ้เขาเคยสอนฉันว่าเราคบเด็กวันนึงเด็กก็ต้องไป วันนี้คุณนายเอ้สอนตัวเองหรือยัง

เรียบเรียง สยามนิวส์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *