ไม่จบง่ายๆ นาย ณภัทร เคลื่อนไหวแรง หลังแม่หมู เลิกติดตาม ใบเฟิร์น

จากกรณีที่หลายคนต่างพากันงงหนักมาก หลังได้มีเพจดังตาดี ไปเห็นว่า แม่หมู พิมพ์ผกา นั้น ได้อัลฟอล ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก แฟนลูกชาย น้องนาย ณภัทร และรูปที่อวยพรวันเกิดออก นั่นเอง

โพสต์ดังกล่าว

ล่าสุดแม่หมูได้ออกมาตอบถึงประเด็นดังกล่าวแล้ว หลังมีดราม่าอัลฟอลไอจี โดยได้มีช่วงหนึ่ง แม่หมูได้เปิดใจว่า ไม่ได้อันฟอลฯ อาจจะเกิดขึ้นที่ระบบ เดี๋ยวขอไปเช็คก่อน ไม่มีปัญหา แม่ก็ทำหน้าที่ได้แค่อยู่เฉยๆ นิ่งๆ ไม่สามารถพูดอะไรได้

ดูเหมือนจะมีคนสังเกตเห็นว่า นอกจากที่แม่หมูจะเลิกติดตามไอจีสาว ใบเฟิร์น และลูกชายอย่าง นาย ณภัทรดูเหมือนว่าฝั่งลูก อย่างนาย ก็ได้อันฟอลโลว์ไอจีคนเป็นแม่แล้วเช่นเดียวกัน

ล่าสุด มีคนตั้งข้อสงสัยโพสต์กระทู้ลงในเว็บไซต์พันทิปดอทคอมเกี่ยวกับประเด็นนี้ ซึ่งก็มีคนเข้ามาคอมเมนต์มากมาย โดยบอกว่า จากที่เราติดตามนายมานะ แม่หมูเป็นคนที่ขี้งอนอยู่แล้ว ส่วนตอนนี้ต้องเข้าใจนะว่าแกไม่มีคู่ชีวิต ไม่มีญาติ ไม่มีกลุ่มเพื่อน มีแต่ลูกชาย

และลูกชายพอโตแล้วก็ใช่ว่าจะคุยกันได้ทุกเรื่อง ตอนออกไปทำงานแกยังได้พบเจอผู้คน มีสังคมบ้าง แกก็แฮปปี้มีเพื่อนคุย ตอนนี้สุขภาพไม่ดีและอายุที่มากขึ้นทำให้ไม่ได้ออกไปทำงานกับลูกแล้ว ให้คนอื่นมาดูแลงานนายแทน ช่วงที่หยุดทำงานแรก ๆ เคยไลฟ์บ่นเหงา และบอกว่าตัวเองป่วยเป็นซึมเศร้า

วันดีคืนดีก็น้อยใจลูก น้อยใจแฟนลูก น้อยใจผู้จัดการลูก น้อยใจผู้จัดการแฟนลูก น้อยใจสไตล์ลิสต์ด้วย ใครที่แกค่อนข้างสนิทคือโดนยกแก๊ง เหมือนแกควบคุมอารมณ์ตัวเองไม่ได้ ตอนนี้ทุกคนกำลังช่วยกันรักษา

ใบเฟิร์นก็ดูรับมือได้เป็นคนมองอะไรในแง่บวกและมีวุฒิภาวะ คอยให้กำลังใจนาย นายก็คงเครียดแหละ แม่ป่วยก็ต้องรักษา แต่มันไปกระทบแฟนกับทีมงานด้วย ต้องมารองรับอารมณ์สวิงของแม่ ก็ต้องจับมือกันผ่านไป

เรียบเรียง สยามนิวส์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *