เก๋งเบรกไม่ทัน พุ่งชนรถจักรยานยนต์เต็มแรง ชนครู แขนขาขาด

เมื่อวันที่ 6 กรกฏาคม 66 สำนักข่าวดังรายงานว่า ศูนย์วิทยุรับแจ้งเหตุ สภ.หล่มสัก ได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุรถยนต์ชนรถจักรยานยนต์ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 1 ราย มีอาการบาดเจ็บขาขาดและมือขาด เหตุเกิดบริเวณทางหลวงหมายเลข 21 หลักกิโลเมตรที่ 271 ถนนสายเลี่ยงเมืองหล่มสัก สายกกโอสักหลง ตำบลฝายนาแซง อำเภอหล่มสัก จังหวัดเพชรบูรณ์ จากนั้นจึงประสานให้พนักงานสอบสวน สภ.หล่มสัก แพทย์เวรโรงพยาบาลหล่มสักพร้อมอาสากู้ภัยกกไทรหล่มสักร่วมอำนวยความสะดวก

ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้ารุ่น CDF สีขาว-แดง ทะเบียน 1กง7 เพชรบูรณ์ ในสภาพพังเสียหายมีนายสุระพล หานาม อายุ 50 ปี เป็นผู้ขับขี่ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัสขาขวาขาด มือซ้ายขาด และนิ้วมือด้านขวาขาด โดยผู้บาดเจ็บเป็นครูสอนอยู่โรงเรียนแห่งหนึ่งในพื้นที่อำเภอหล่มเก่า จังหวัดเพชรบูรณ์ และถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลหล่มสักเพื่อทำการรักษา ในที่เกิดเหตุยังพบรถยนต์เอนกประสงค์แบบ 7 ที่นั่งยี่ห้อฟอร์ด รุ่นเอเวอร์เรสต์ สีขาว ทะเบียน 8กง6226 กรุงเทพมหานคร สภาพรถพุ่งไปอยู่บนเกาะกลางถนน ด้านหน้ารถฝั่งผู้โดยสารพังเสียหาย มีนายธีระพล อายุ 32 ปี เป็นผู้ขับขี่ยืนรออยู่ด้วยอาการที่ยังคงตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

เบื้องต้นทราบว่านายสุระพล ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ซึ่งได้รับบาดเจ็บสาหัสขับรถกลับมาจากไปทำธุระแล้วกำลังจะเลี้ยวเข้าบ้านในลักษณะคล้ายจะปีนข้ามเกาะกลางถนนเพื่อจะเลี้ยวเข้าบ้านที่อยู่ฝั่งตรงข้าม ทำให้รถยนต์ที่ขับมาด้วยความเร็วสูงไม่สามารถเบรกรถได้ทันจึงพุ่งชนเข้าอย่างจัง โดยรถยนต์ได้ไถลไปไกลจากจุดเกิดเหตุเกือบ 100 เมตร จนเป็นสาเหตุทำให้มีผู้บาดเจ็บดังกล่าว

อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หล่มสัก จะต้องทำการสอบสวนให้แน่ชัดถึงสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุที่แท้จริง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *