โดนใจทั้งโซเชียล ลีน่าจัง ฟาดกลับ ฟร้อง หลังจะไปทำอาชีพเก่า

วันที่ 3 ก.ค.66 เอ้ ชุติมา และ ฟร้อง ศุภกิจ อดีตแฟนหนุ่ม พร้อมคุณแม่ฝ่ายชาย มาออกรายการโหนกระแส หลังฟร้อง ออกมาแฉ เอ้ ชุติมา ใช้ชื่อซื้อบ้าน-รถ ไม่ยอมจ่าย จนโดนยึด ติดแบล็กลิสต์

โดยช่วงแรกของรายการมีการพูดถึงปัญหาเรื่องบ้าน โดยตอนหนึ่งในรายการบรรยากาศค่อนข้างเดือด เมื่อมีการพูดในเรื่องของบ้าน โดย ฟร้อง บอกว่า ทิ้งบ้านทิ้งรถไว้ให้ เอ้ แล้วตัวเองกลับไปอยู่บ้านที่กาญจนบุรี ซึ่ง เอ้ ได้พูดขึ้นมาว่า เอาความจริง เอ้ อยู่ในบ้านนั้น เอ้ เป็นคนผ่อนบ้าน ดาวน์บ้านทุกอย่าง แล้ว เอ้ เป็นคนออกจากบ้านเพราะทนพฤติกรรมเขาไม่ไหว เลยขอเลิก ออกจากบ้านเลย 3 เดือน โดยไม่กลับไปบ้านนั้นเลย ให้เขาอยู่บ้านนั้นที่เราซื้อด้วยกัน แต่เป็นเงินเอ้ และเอ้ยังต้องจ่ายค่าไฟ ค่าน้ำ

ภาพจาก โหนกระแส

ด้าน แม่ของฟร้อง ก็พูดแทรกขึ้นมาว่า คุณเป็นคนเขียนมาวันนั้นเอง เราอยู่เหนือ คุณบอกว่าช่วยกรุณาเอาลูกกลับบ้านด้วย ฉันไม่เอาแล้ว คุณจะมาพูดได้ไงว่าฟร้องอยู่ที่บ้านคุณ 3 เดือน คุณไล่วันนั้นเลยจ้า (เอ้ : ไม่ได้ไล่ค่ะ) อย่า คุณอย่าสตอฯ อย่างนี้ เอ้ จริงๆ คุณสตอฯ นะเนี่ย

ภาพจาก โหนกระแส

นอกจากนี้ เอ้ ชุติมา” ยังได้แฉอาชีพ ฟร้อง ศุภกิจ ที่ทำหลังเลิกกับตน ซึ่งทางด้าน เอ้ ชุติมา นั้นได้แฉว่า ฟร้อง ศุภกิจ นั้นทำงาน บาร์โฮส หลังเลิกกัน เเต่ ฟร้อง ศุภกิจ กล่าวว่าที่ไปทำเพราะต้องหาเงินมาจ่ายหนี้

ล่าสุด ลีน่าจัง ได้ออกมาพูดถึงประเด็นนี้ว่า อยากให้ ฟร้อง ศุภกิจ กลับตัวใหม่ และมาช่วย เอ้ ชุติมา ทำมาหากินดีกว่า เลิกทำได้แล้วนะอาชีพบาร์โฮส มันทำให้เอ้ต้องขายหน้า เค้าอุตส่าห์ไปออกงาน พาไปแถลงข่าว แล้วจู่ๆ ก็ดันกลับไปทำอาชีพเดิม ฟร้อง ศุภกิจ ควรที่จะมาขอโทษเอ้ ชุติมา แทนที่จะไปร้องเรียนกับสื่อให้เขาเสียหาย ไปจากชีวิตเค้า แล้วจะให้เค้ามาผ่อนรถให้คุณเหรอ

เรียบเรียง สยามนิวส์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *