เจ้าหน้าที่ บุกรวบ แพร่รี่ ดาวยั่ว เผยแพร่ภาพแลกเงิน

เมื่อวันที่ 23 มิถุนายน สำนักข่าวดังรายงานว่าเจ้าหน้าที่ นำกำลังสืบสวนติดตามจับกุม นายเอกพล หรือแพรรี่ อายุ 29 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดนครปฐมที่ จ.212/2566 ลงวันที่ 4 เม.ย. 66 ข้อหา “ร่วมกันรีดเอาทรัพย์ ได้ที่ ห้องพัก บริเวณถนนเพชรเกษม-ท่าพระ แขวงวัดท่าพระ เขตบางกอกใหญ่ กทม. สืบเนื่องจากช่วงปี พ.ศ.2564 มีขบวนการกลุ่มหนึ่ง ออกอาละวาดหลอกลวงในโลกโซเชียล โดยแผนประทุษกรรมของขบวนการกระเทยดังกล่าว จะแฝงตัวอยู่ในทวิตเตอร์

โพสต์รูปภาพส่วนตัวลักษณะวาบหวิวผ่านทวิตเตอร์ และหาเหยื่อที่เป็นชายขี้เหงาเพื่อจะ “นัดเจอ” เมื่อมีผู้ชายหลงเชื่อ ก็ทำทีแชตสนทนา ใช้มารยาต่างๆนานา ขอให้ผู้เสียหายส่งรูปภาพอนาจารมาให้ดูก่อน เพื่อประกอบการตัดสินใจ เมื่อเหยื่อหลงเชื่อส่งรูปให้ ผู้ต้องหากลับข่มขู่ว่าหากไม่อยากถูกนำรูปภาพดังกล่าวไปโพสต์ประจานในโซเชียล หรือส่งให้ “ภรรยา” ต้องโอนเงินให้ ตอนแรกๆ ผู้เสียหายกลัวจึงยอมโอนเงินให้ครั้งละ 500-1,000 บาท

ต่อมาผู้ต้องหาก็ยังข่มขู่เรื่อยมา บางครั้งให้โอนเงิน 4-5 ครั้งต่อวัน โดยสูญเงินกว่า 40,000 บาท จึงทนไม่ไหวเข้าแจ้งความดำเนินคดี โดยผู้เสียหายบางรายถึงขั้นอยากจบชีวิต ต่อมาสืบสวนจนทราบว่า ขบวนกลุ่มดังกล่าวคือนายเอกพล หรือ แพรรี่ ต่อมาศาลออกหมายจับผู้ต้องหา จึงสั่งการเจ้าหน้าที่ตำรวจชุด PCT5 และ สืบนครบาลจับกุมได้ที่ห้องพักดังกล่าว ในชั้นจับกุมผู้ต้องหารให้การปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา โดยให้การว่าจบการศึกษาชั้น ปวช. เป็นสาวประเภท 2

แต่ยังไม่ได้ผ่าตัดแปลงปัจจุบันหาเลี้ยงชีพด้วยการไลฟ์สด 18+ ผ่านแอพพลิเคชั่น M Live โดยทั่วไปจะมีคนดูประมาณ 10,000 คน และช่องของตนนั้นมีผู้ติดตามกว่า 300,000 คน ส่วนเรื่องทางคดีนั้นเกิดนานแล้ว ยืนยันว่าไม่เกี่ยวข้อง ความผิดทั้งหมดเกิดจากเพื่อนที่ถูกจับกุมไปนานแล้วจึงนำตัว ส่งที่ สภ.เมืองนครปฐม ดำเนินคดีต่อไป

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *