ผัวเก่า หึงแฟนใหม่ติดพันเมียเก่า ทะเลาะลั่น ปาขวดเบียร์ใส่ เจอสวนคืนดับ เมียใหม่ผู้เสียชีวิตช็อก เคยเตือนแล้ว

เมื่อเวลา 21.30 น.วันนี้ 22 มิ.ย.66 ผู้สื่อข่าว จ.ปราจีนบุรีรายงานว่า พ.ต.ต.กิติศักดิ์ สินธรสารวัตรเวร(สอบสวน) สภ.ประจันตคาม จ.ปราจีนบุรีได้รับแจ้งเกิดเหตุ ทะเลาะวิวาท แล้วใช้อาวุธปืนยิงกันเสียชีวิต 1 ราย สถานที่เกิดเหตุในห้องเช่า บ้านเกาะกระต่าย หมู่ 6 ถนนงโรดม ซอยหลังวัดศรีประจันตคาม อ.ประจันตคาม จ.ปราจีนบุรี จึงรายงานผู้บังคับบัญชาตามลำดับชั้นและผู้บังคับบัญชา,แพทย์เวรฯนิติเวช รพ.ประจันตคาม ,เจ้าหน้าทีพิสูจน์หลักฐาน, หน่วยกู้ภัยอนุสรณ์ อพปร.ประจันตคาม รีบไปตรวจสอบ

เป็นห้องเช้าชั้นเดียว ห้องที่5 เลขที่147/5 หมู่6 ต.ประจันตคาม อ.ประจันตคาม จ.ปราจีนบุรี มี นางสาวชนิกานต์ จันทร์หอม 32ปี อายุ เป็นเจ้าของห้องเช่า จุดเกิดเหตุในห้องติดด้านหน้าประตู พบร่างผู้เสียชีวิตเป็นชายนอนจมกองเลือด ทราบชื่อต่อมาคือนายปรัชญา ศรีภักดี อายุ35 ปี ถูกยิงด้วยกระสุนปืนขนาด 9 มม.รวม 3 นัด นอกหงายหน้ากระสุนเข้าบริเวณหน้าอกตัดขั้วหัวใจ ใกล้ ๆ พบปลอกกระสุนรวม3ปลอกตกอยู่ พร้อมพบกระป๋องเบียร์ 2 กระป่อง กลางห้องจึงเก็บรวบรวมเป็นหลักฐานกันผู้ไม่เกี่ยวข้อง ไทยมุงกว่า 50 คน ไม่ให้เข้าใกล้

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ นางสาวชนิกานต์ เจ้าของห้อง ซึ่งเป็นหม้ายหย่าร้างกับสามี 1 ปี มีบุตรหญิง-ขายด้วยกัน รวม 2 คน หลังเลิกงานได้ นั่งดื่มกินสุรากับนายวิเศษ หรือ ตั๊ม อินทร์จันทร์ อายุ 41 ปี แฟนใหม่ที่เพิ่งมาติดพันราว 2เดือนเศษ ๆ ได้มีนายปรัชญา(ผู้เสียชีวิต) สามีเก่ามาหาพบ และเกิดหึงหวงได้ขว้างขวดเบียร์ใส่นายวิเศษ หรือ ตั๊ม จนทะเลาะวิวาทกัน และระหว่างชุลมุนได้มีเสียงปืนดัง 3 นัด จนมีผู้เสียชีวิตขึ้น

นางสาวชนิกานต์ จันทร์หอม กล่าวว่า หลังตนเองเลิกรากับอดีตสามี ก่อนหน้าได้เช้าห้องที่ตลาดประจันตคาม สามีได้ตามทะเลาะ เพราะหึงหวงมาตลอด เพิ่งย้ายมาที่ห้องเช่าใหม่ ได้ 2 เดือน โดยมาพักกับน้องสาว และ สามีเก่าได้ตามมาพบเป็นวันแรก ช่วงเกิดเหตุตนเองอยู่หลังห้องเช่า ได้ยินเสียงขวดเหล้าขว้างเข้ามาในใส่ห้อง จากนั้นเสียงสามีเก่าทะเลาะกับแฟนใหม่ และได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 3 นัด มาดูพบสามีเก่าเสียชีวิต คาดสาเหตุมาจากการหึงหวงของคนตาย

ด้านแม่ค้าร้านขายของชำ ตรงข้ามห้องเช่ากล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุฝ่ายคนตายมาพร้อมกับกับเพื่อน เป็นรถ จยย.รวม 4 คัน และรถยนต์ 1 คัน โดยมีนายวิเศษ หรือตั๊มคนยิง มาหาเจ้าของห้องเช่าก่อนหน้านี้ ซึ่งคนยิงคือนายตั๊มนั้น มาหาเจ้าของห้องเช่าทุกวันจากนั้นได้ยินเสียงปืนดัง 3นัด ฝ่ายคนตายพากันขับขี่รถ จยย.หนีออกมา ส่วนคนยิงได้เดินมาขึ้นรถกระบะสีดำ 4 ประตูขับมาเลี้ยวหน้าร้านและย้อนหลบหนีออกไปด้านชุมชนวัดศรีประจันตคามกลางดึก

ต่อมาเวลา 01.40 น.(23มิ.ย.) นางพิมพยนต์ อายุ 35 ปี ภรรยาใหม่ของนายปรัชญา (ผู้เสียชีวิต) กล่าวว่า ตนเองแต่งงานอยู่กินเป็นภรรยาใหม่ของผู้ตายได้ 6 เดือน ก่อนเกิดเหตุ สามีได้บอกว่าจะไปของที่ตลาดประจันตคาม และ พาลูกสาวมาเดินเล่น มาทราบอีครั้งว่าไปมีเรื่องกับสามีใหม่อดีตภรรยาและถูกยิงเสียชีวิต ก่อนหน้าทางสามีทะเลาะกับอดีตภรรยามีลูกกัน 2 คน (คนโตผู้ชาย 11 ปี คนเล็ก ผู้หญิง 8 ปี) บ่อย ตนได้แต่ตักเตือน จนมาเกิดเรื่องดังกล่าว นางพิมพยนต์ กล่าว

ขณะที่ น.ส.ดวงดาว (นามสมมุติ)น้องสาวของนางสาวชนิกานต์ เจ้าของห้อง กล่าวว่า ตนเองพักอาศัยกับพี่สาวที่ห้องเช่าที่เกิดเหตุ ส่วนคนตายเป็นแฟนเก่าของพี่สาว ก่อนเกิดเหตุช่วงเย็นทางนายปรัชญา หรืออาร์มคนตาย ได้โทรศัพท์มาหานางสาวชนิกานต์ที่กำลังคุยกับลูกชายคนโต พร้อมตะโกนด่าพี่สาวด้วยถ่อยคำหยาบทางโทรศัพท์ พี่สาวจึงตัดสายทิ้ง

ตกค่ำผู้เสียชีวิตได้มาหาเรื่องอีกที่ห้องเช่า โดยอดีตพี่เขยได้เอาขวดเบียร์มาขว้างใส่แฟนใหม่ ในห้องของพี่สาว และ พร้อมบุกเข้ามาหาเรื่องกับแฟนใหม่ของพี่สาวถึงในห้องจนทะเลาะชุลมุนกันกัน ก่อนมีเสียงปืนดังขึ้น 3 นัด และ อดีตพี่เขยคือนายปรัชญา หรือ อาร์ม เสียชีวิตดังกล่าว น.ส.ดวงดาว กล่าวในที่สุด

ข่าวโดย ชัชวาล ศิริปิ่น ผู้สื่อข่าวสยามนิวส์ จังหวัด ปราจีนบุรี

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *