เกิดอะไรขึ้น สรยุทธ จัดรายการอยู่ดี ๆ ปลิวหายไปต่อหน้าต่อตาชาวเน็ต

และ ไบรท์ พิชญทัฬห์ ก็ยังมีการจัดประเด็นพีค ๆ อยู่เรื่อยๆโดยเฉพาะเรื่องการเมือง เช่น มีการสยบข่าวลือที่ว่า นายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ หัวหน้าพรรคก้าวไกล ไม่ได้จบจากมหาวิทยาลัยฮาวาร์ดคือข่าวปลอม

ที่พีคที่สุดคือ มีการปั่นประเด็นนี้คู่กับน้องไบรท์ว่า “ถ้านายพิธาจบจากฮอกวอร์ต อันนี้น่าจะเรื่องใหญ่ จะเป็นข่าวทั่วทั้งประเทศ ทั่วทั้งโลก ว่าที่นายกรัฐมนตรีไทยจบที่เดียวกับแฮร์รี่ พอตเตอร์ ปัญหาที่จะขุดค้นต่อไปคือ นายพิธาอยู่หอไหน เรียนเวทย์มนต์อะไรบ้าง นกฮูกของนายพิธาเป็นยังไง ไม้กายสิทธิ์เอาไปไว้ไหน อย่าไปหยิบตะเกียบนะหยิบตะเกียบกลายเป็นเรื่องเลย”

สรยุทธยังพูดถึงประเด็นคอมเมนต์ด่า สามารถด่าได้แบบมีเหตุผล แต่ถ้าด่าแบบไม่มีเหตุผลก็จะเตรียมฟ้อง ซึ่งตอนนี้เตรียมโดนไปแล้วประมาณ 3 คน จะฟ้องไปที่ศาลเลย ไม่ผ่านตำรวจ ไม่อยากเพิ่มภาระให้เจ้าหน้าที่ ที่สำคัญคือ

ตนมีเงิน สามารถวางเงินไว้ก่อนตามอัตราค่าเสียหายที่เรียกร้องแล้ว พร้อมกันนั้น ตนยังรู้สึกเสียดาย ถ้าก่อนหน้านี้จัดการฟ้อง คงได้อีกหลายคดี แต่คดีหมิ่นประมาทมีอายุความสั้น 3 เดือน จึงทำอะไรไม่ทัน

ขณะจัดรายการไปเรื่อย ๆ จนช่วงท้าย มีการนำเสนอประเด็นนายพิธาติดดิน ถ่อมตน จนมีผู้สมัคร ส.ส.เชียงใหม่ ถ่ายรูปเลียนแบบ จากนั้นคลิปก็ถูกตัดไป ส่วนคนดูก็ได้แต่โพสต์บ่นเสียดาย “ปลิวแล้ว” บางคนก็สงสัย ทีมงานเตะปลั๊กหรือเปล่า

ชมคลิป…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *