สะเทือนใจ พบร่างหนุ่มสวมหน้ากาก เสียชีวิตพิสดารคารีสอร์ต ช็อก ส่งอีเมลลา ห้ามเปิดห้องเด็ดขาด

เมื่อวันที่ 21 มิ.ย.66 ที่ เมืองพัทยา เข้าพิสูจน์หลักฐานเขตสองจังหวัดชลบุรี ร่วมตรวจสอบหลังได้รับแจ้งพบร่างนักท่องเที่ยวชาวต่างประเทศ เสียชีวิตที่รีสอร์ตแห่งหนึ่งใน อ.บางละมุง จ.ชลบุรี เหตุเกิดเมื่อกลางดึกที่ผ่านมา

จากการตรวจสอบภายในห้องพัก พบร่างผู้เสียชีวิตทราบชื่อ นายวิบิน วิจายาคูมาล อายุ 30 ปี สัญชาติอินเดีย อยู่ในสภาพสวมหน้ากากสุญญากาศสีเหลือง ต่อท่อเชื่อมเข้ากับถังแก๊ส มัดมือมัดเท้ากับเก้าอี้ ข้างเตียงนอน ภายในห้องยังเปิดแอร์ทิ้งไว้ คาดเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 12 ชั่วโมง ตรวจสอบไม่มีร่องรอยการต่อสู้รื้อค้นทรัพย์สินแต่อย่างใด

สอบถามเอเจนซี่ปล่อยเช่าห้องพัก อายุ 45 ปี ทราบว่าก่อนมาพบร่างได้รับข้อความทางอีเมล ระบุข้อความ สั่งลา และบอกว่ามีอาการป่วยทางจิต ห้ามเปิดห้องโดยเด็ดขาด มีอะไรบางอย่าง หลอนๆอยู่ในหัวฉัน สั่งให้ฉันต้องทำแบบนี้ ฉันไม่สามารถทำสิ่งนี้ได้อีกต่อไป ฉันได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นโรคอารมณ์สองขั้วและโรคจิตเภท เสียงในหัวของฉัน หลังจากที่อ่านข้อความแล้ว ก็รู้สึกตกใจมากก่อนจะรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจสอบดังกล่าว

เอเจนซี่ กล่าวต่อว่า ผู้เสียชีวิตนั้นมาเช่าห้องพักเมื่อวันที่ 15 พ.ค.ที่ผ่านมา ซึ่งก็ติดต่อกันเรื่องค่าเช่า โดยจะใช้วิธีการโอน แต่ติดต่อไม่ได้ ประกอบกับได้รับอีเมลนี้ จึงมาเคาะประตูเรียกก็พบว่าเสียชีวิตแล้ว ซึ่งก่อนหน้านี้ก็เคยบอกว่ามีอาการป่วย หากว่าหายไปติดต่อไม่ได้ ช่วยมาดูหน่อย

นอกจากนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจยังเปิดเผยอีกว่า พบหลักฐานการสั่งอุปกรณ์สายรัดท่อ อุปกรณ์ สายยาง ถังไนโตรเจน และหน้ากากสุญญากาศ ระบุชื่อผู้เสียชีวิตเป็นคนสั่ง จึงรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน ซึ่งแนวทางการสืบสวน เบื้องต้นเชื่อว่าเป็นการอัตวิบากกรรมตัวเอง อย่างไรก็ตามเคลื่อนย้ายร่างผู้เสียชีวิตไปตรวจชันสูตร ยังสถาบันนิติเวชโรงพยาบาลตำรวจเพื่อตรวจหาการตายที่แท้จริงต่อไป

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *