แม่ค้าท้อง 3 เดือนแจ้งความแล้ว หลังถูกลูกบอลตกใส่กระทะน้ำมันร้อนลวกหน้าเหวอะ

เมื่อเวลา 15.00 น.วันที่ 4 มิ.ย. ร.ต.อ.ทองดาว โคตรหลักคำ ร้อยเวร สภ.เมือง ระยอง ได้รับแจ้งความจากน.ส.สุชาดา ภู่สว่างพร อายุ 37 ปี พร้อมสภาพใบหน้าที่พันไปด้วยผ้าก็อซ ว่าถูกน้ำมันลวกขณะขายเฟรนซ์ฟรายส์ในการแข่งขันฟุตบอล แล้วลูกฟุตบอลลงกระทะจนน้ำมันลวกใบหน้า แต่กลับไร้การรับผิดชอบ จึงมาแจ้งความเพื่อเรียกร้องความเป็นธรรม

นางสุชาดา ได้ให้การว่า เมื่อเวลา 17.00 น.วันที่ 3 มิ.ย.ที่ผ่านมา ตนเอง ได้ไปตั้งโต๊ะขายเฟรนซ์ฟรายส์ทอด อยู่บริเวณเต๊นท์อำนวยการริมสนามฟุตบอลวัดน้ำคอกใหม่ ต.น้ำคอก อ.เมือง จ.ระยอง ขณะที่กำลังทอดเฟรนซ์ฟรายส์อยู่ จู่ๆลูกฟุตบอลที่นักฟุตบอลกำลังแข่งขันในสนามได้ตกมาในกระทะที่น้ำมันกำลังเดือด ทำให้น้ำมันที่กำลังเดือดได้กระเด็นใส่ใบหน้าและดวงตาทั้งสองข้าง จนเจ็บปวดอย่างรุนแรง หลังจากนั้นทางเจ้าหน้าที่จัดการแข่งขันก็ได้พาไปส่ง รพ.ระยอง รักษาบาดแผลโดยแพทย์ระบุว่า ได้ถูกน้ำมันลวกหลายแห่งทั้งใบหน้าและที่แขนขวา ส่วนดวงตาต้องรอตรวจอย่างละเอียดอีกครั้ง นอกจากนี้ตนเองกำลังตั้งครรภ์อยู่ด้วย อายุครรภ์ 3 เดือน จึงต้องการให้ทางผู้จัดรับผิดชอบเยียวยา แต่ ปรากฎว่าทางผู้จัดกลับอ้างว่า ไม่ได้อนุญาตให้มาขาย มาขายเอง จึงไม่ขอรับผิดชอบ

ด้านนางเจริญ มีโทษ อายุ 54 ปี มารดาของผู้ได้รับบาดเจ็บ ได้ กล่าวว่า ตนเอง ต้องการให้ทางผู้จัดงาน เห็นแก่ลูกสาวด้วย เพราะยังตั้งท้องอ่อนๆอยู่ด้วย และ ยังต้องเลี้ยงลูกอีกสองคน ขอให้เห็นแก่มนุษยธรรม หากไม่ให้เข้าไปขายก็ควรจะห้ามแต่แรก ไม่ใช่เกิดเหตุแล้วมาปัดความรับผิดชอบ ตนเองและครอบครัวก็ไม่รู้จะไปพึ่งใคร ทำได้แค่ขอให้เห็นใจ ยังไม่รู้เลยว่าดวงตาทั้งสองข้างจะเหมือนเดิมหรือไม่

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งความไว้ เตรียมเรียกทางผู้จัดงานเข้ามาสอบสวน และ จะให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่ายสำหรับงานแข่งฟุตบอลดังกล่าวเป็นการแข่งขันฟุตบอลดอนขุดทองคัพ ครั้ง2 สมทบทุนสร้างศาลาการเปรียญ

ทีมข่าวสยามนิวส์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *